cropped-thung-phuy-nhua-4-dai-1.jpg

Dương Dung - Chuyên cung cấp thùng phuy nhựa, sắt cũ giá rẻ

Công Ty TNHH Thương Mại - Sản Xuất Dương Dung kính chào Quý Khách . Công Ty chúng tôi được thành lập từ năm 2007, với gần 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực:" Chuyên Thu Gom, Vận Chuyển,Tái Chế và Xử Lý Chất Thải Nguy Hại ". Công Ty Dương Dung cung cấp những dòng Sản Phẩm là Thùng Phuy Sắt các loại, Thùng Phuy Nhựa các loại, lu nhựa các loại và tự hào là nhà cung cấp Sản phẩm An Toàn - Đảm Bảo - Uy Tín - Chất Lượng - Giá Cả Hợp Lý.

Với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề cùng với máy móc thiết bị hiện đại và công nghệ xử lý  tiên tiến phù hợp với xử lý chất thải,  Công Ty chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng trong ngành dung môi hóa chất công nghiệp, ngành  phụ phẩm, thực phẩm và các ngành nghề khác những  sản phẩm thùng phuy sắt các loại và thùng phuy nhựa nhiều cở dung tích  khác nhau theo yêu cầu của khách hàng, đạt tiêu chuẩn về bao bì chứa, đảm bảo an toàn cho sản phẩm được chứa đựng bên trong.

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận gia công xử lí tái chế các loại thùng phuy sắt, nhựa các loại cho những khách hàng có nhu cầu.

CÔNG TY CHÚNG TÔI CHUYÊN :

- Mua bán, xử lí và cung cấp các loại thùng phuy sắt 200L  sử dụng trong ngành hoá chất công nghiệp,

- Mua bán, xử lí và cung cấp các loại thùng phuy sắt 200L sử dụng  trong ngành thực phẩm, phụ phẩm nông nghiệp.

- Mua bán, xử lí và cung cấp các loại thùng  phuy  nhựa 220L,  các loại lu  nhựa  60L, 120L, 160L,. sử dụng trong ngành thực phẩm, ngành chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản.

- Mua bán, xử lí và cung cấp các loại thùng  nhựa 1000 L.

- Gia công, phục hồi, xúc rửa, sơn màu vỏ phuy  theo yêu cầu khách hàng.

Với phương châm hoạt động "TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG"

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Dương Dung tự tin có thể đáp ứng được tốt tất cả mọi yêu cầu của khách hàng đến với công ty chúng tôi.

HÃY ĐẾN VỚI CÔNG TY CHÚNG TÔI  Quý khách SẼ HÀI LÒNG về. :

+ SẢN PHẨM ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG.

+ CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ TỐT.

+ GIÁ CẢ HỢP LÝ.